Tấm trần tiêu âm sợi thủy tinh mang đến độ bền cho công trình của bạn.

Tấm trần tiêu âm sợi thủy tinh được thiết kế với khả năng tiêu âm, giảm âm cực hiệu quả. Hầu hết các công trình hiện nay đều cần các vật liệu giúp tiêu âm, giảm âm hoặc hạn chế tối đa lượng âm thanh ra bên ngoài. Giải pháp hiện nay là các tấm trần, tấm xốp giúp các công trình hoàn thiện và hoạt động theo đúng yêu cầu đã đề ra. Sản phẩm chuyên sử dụng cho phần trần nhà của công trình để cản bớt lượng âm thanh dội lên phía trên cùng với đó là những ảnh hưởng xung quanh không đánh có. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn nhiều người chưa biết đến tấm trần tiêu âm sợi thủy tinh là gì. Vậy hãy cùng thạch cao Duy Khoa tìm hiểu nhiều hơn về loại vật liệu này nhé!

Chia sẻ thông tin về sản phẩm tấm trần tiêu âm sợi thủy tinh.

Ứng dụng của tấm trần tiêu âm sợi thủy tinh.

Ứng dụng của tấm trần tiêu âm sợi thủy tinh.

Sở dĩ sản phẩm có cái tên này bởi tấm trần được tạo ra từ những lớp bông thủy tinh cực kỳ mỏng và tinh khiết. Những lớp bông thủy tinh này sẽ kết hợp thêm với thạch cao và vải tiêu âm nhằm giảm tối đa lượng âm thanh vọt ra bên ngoài. Thêm vào đó khả năng tiêu âm kèm với cách nhiệt cũng được tấm trần tiêu âm sợi thủy tinh phát huy tối đa. Đó cũng là một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn sản phẩm cho công trình của mình. 

Sản phẩm tấm trần tiêu âm sợi thủy tinh được phân ra thành tấm sơn cạnh và tấm không sơn cạnh nhằm đáp ứng nhiều yêu cầu mà công trình đặt ra. Mỗi loại sẽ có những chức năng khác nhau nhưng nhìn chung thì mục đích vẫn là tiêu âm, cách nhiệt hiệu quả. Những nơi thường xuyên ứng dụng sản phẩm bao gồm: phòng thu âm chuyên dụng, karaoke hay hội trường lớn, phòng hội nghị và một số công trình khác. 

Có thể mua tấm trần tiêu âm sợi thủy tinh ở đâu nhằm đảm bảo chất lượng, uy tín?

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần đánh giá sản phẩm cũng như độ chất lượng cho công trình của bạn. Thạch cao Duy Khoa là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp vật liệu làm từ thạch cao và một số các dụng cụ phụ trợ khác. Điều đặc biệt ở thạch cao Duy Khoa chính là luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm lên trên hết. Trong đó tấm trần tiêu âm sợi thủy tinh là sản phẩm nhận được sự ủng hộ và lựa chọn từ phía khách hàng.

Thạch cao Duy Khoa cung cấp tấm trần tiêu âm sợi thủy tinh.

Thạch cao Duy Khoa cung cấp tấm trần tiêu âm sợi thủy tinh.

Tấm trần tiêu âm sợi thủy tinh mang lại chất lượng cho công trình của bạn. Còn nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tấm trần tiêu âm chất lượng thì đến với thạch cao Duy Khoa. 

Tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm tại: thachcaoduykhoa.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *