Tấm Smartboard SCG Thailand

Tấm Smartboard SCG Thailand được sử dụng phổ biến trong các loại công trình. Sản phẩm mang đến những ưu điểm gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé. 

Tấm Smartboard SCG Thailand là gì?

Tấm Smartboard SCG Thailand là sản phẩm được ứng dụng làm sàn, vách ngăn và trần nội ngoại thất chịu nước có giá thành thấp mà chất lượng vượt trội so với những sản phẩm cùng phân khúc.

Sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong các loại công trình nhà ở, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch resort. Tấm Smartboard SCG Thailand có thành phần gồm xi măng, cát, sợi xen-lu-lô (hay còn gọi là sợi gỗ). Độ bền lên đến 50 năm.

Tấm Smartboard SCG Thailand

Tấm Smartboard SCG Thailand

Ưu điểm của tấm Smartboard SCG Thailand

Tấm Smartboard SCG Thailand đang trở thành sản phẩm vật liệu nhập khẩu, được khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi:

  • Chất lượng vượt trội, chi phí của sản phẩm không quá cao, phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng người Việt Nam. 
  • Sản phẩm không chứa chất a-mi-ăng – một loại chất gây ung thư. Thông thường được các nhà sản xuất pha trộn chất này để giảm giá thành sản xuất. Nên các sản phẩm tương ứng trên thị trường thường có giá khá rẻ.
  • Có thể treo vật nặng khi sử dụng cho trần và tường, khả năng kháng nhiệt cao, khả năng cách âm với các nguồn âm xung quanh, không bắt lửa, chống được mối mọt và các côn trùng gây hại.

Nhờ ưu điểm tuyệt vời trên mà Tấm Smartboard SCG Thái Lan mà được ứng dụng làm trần nổi (trần thả), làm vách hoặc tường ngăn nhẹ, sau đó có thể tiến hành ốp gạch lát tại các khu vực vệ sinh, khu bếp….

Nơi cung cấp tấm Smartboard SCG Thailand

Thạch cao Duy Khoa chuyên cung cấp tấm Smartboard SCG Thailand. Sản phẩm ở đây có bề mặt như in hoa văn nổi, phủ lụa, phủ PVC với nhiều màu sắc và mẫu mã khác nhau. Tạo nên vẻ đẹp đa dạng với mọi công trình kiến trúc.

Với các thiết kế đa dạng và chất lượng đặt chỗ kèm theo chứng từ rõ ràng. Khách hàng mua tấm Smartboard SCG Thailand được hỗ trợ vận chuyển tận nơi. Chế độ bảo hành dành cho người mua hàng cũng rất ưu đãi. Nhà sản xuất cam kết bảo hành độ bền trong 50 năm, cam kết sản phẩm không chứa chất a-mi-ăng. Website: thachcaoduykhoa.com.

Tấm Smartboard SCG Thailand chắc chắn, an toàn

Tấm Smartboard SCG Thailand chắc chắn, an toàn

Việc tin dùng và lựa chọn sản phẩm tấm Smartboard SCG Thailand tại Thạch cao Duy Khoa là quyết định đúng đắn của bạn. Hãy tham khảo sản phẩm và liên hệ tư vấn tại website thachcaoduykhoa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *