CÁCH LÀM LỖ THĂM TRẦN THẠCH CAO ĐÚNG CHUẨN

Trong quá trình làm nhà, người ta thường ưu tiên xây dựng nhà thành phần hỗ trợ tiện nghi tối đa cho môi trường sống của mình. Lỗ thăm trần là một thiết bị như vậy. Với các chức năng hữu dụng và cách làm lỗ thăm trần thạch cao đúng chuẩn đơn giản, đây sẽ là sự lựa chọn thông minh để bạn tối ưu chất lượng sống của mình. Sau đây, bài viết sẽ giới thiệu cho bạn về khái niệm, cách làm và lợi ích khi thi công lỗ thăm trần thạch cao.

Cách làm lỗ thăm trần thạch cao đúng chuẩn là gì?

Lỗ thăm trần, hay còn được gọi là tấm lỗ thăm trần hoặc cửa thăm trần, là một loại phụ kiện nằm trong khuôn khổ tổng thể của hệ thống trần chìm, có thể được mở ra và đóng lại. Lỗ thăm trần thạch cao đóng vai trò quan trọng trong hiệu quả thi công và lắp đặt khung trần thạch cao chìm. Khả năng có thể đóng mở cho phép bạn dễ dàng vệ sinh, sửa chữa hoặc thực hiện các công tác lắp đặt hệ thống điện trên trần nhà. Biết cách làm lỗ thăm trần thạch cao đúng chuẩn giúp cho bạn không cần phải đục đẽo trần nhà, giúp bảo vệ kết cấu nhà và giữ vững giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Ngoài ra, ở một số gia đình, người ta còn sử dụng không gian trần trên để làm thành gác mái chứa đồ. Chính vì vậy, lỗ thăm trần thạch cao còn hỗ trợ hiệu quả cho những ý tưởng sáng tạo của chủ nhà đối với nơi ở của mình.

Cách làm lỗ thăm trần thạch cao đúng chuẩn

Cách làm lỗ thăm trần thạch cao đúng chuẩn

Cách làm lỗ thăm trần thạch cao đúng chuẩn chi tiết, đơn giản

Lỗ thăm trần thạch cao là một trong những bộ phận chiếm giữ vai trò quan trọng, sở hữu các công dụng hữu ích với công trình. Thi công lỗ thăm trần thạch cao là quy trình đơn giản, nhưng bạn cần biết một số lưu ý trong cách làm lỗ thăm trần thạch cao đúng chuẩn và lựa chọn đơn vị thi công uy tín để tránh xảy ra các sai sót.

Đầu tiên, trước khi bắt tay vào thiết kế thi công một hạng mục nào, bạn cần phải xác định các kích thước cần thiết và vị trí hợp lý để làm lỗ thăm trần. Bạn sẽ lựa chọn một vị trí thuận lợi để thi công lỗ thăm trần thạch cao. Sau đó, bạn tiến hành đo đạc để lấy số liệu về độ cao của trần nhà và quyết định các thông số kích thước cho lỗ thăm trần. 

Cách làm lỗ thăm trần thạch cao đúng chuẩn

Cách làm lỗ thăm trần thạch cao đúng chuẩn

Sau khi đã hoàn thành các bước đo đạc, bạn sẽ chuẩn bị một tấm lỗ thăm trần có kích thước tương thích với nền trần đã đóng trước đó. Bạn cần xác định và lựa chọn được một vị trí treo lỗ thăm trần phù hợp rồi tiến hành căn chỉnh sao cho tấm lỗ thăm trần ở vị trí và trạng thái phù hợp với trần nhà. Các bước này bạn phải thực hiện cẩn thận để có thể là đúng cách làm lỗ thăm trần thạch cao đúng chuẩn.

Sau khi đã xác định được vị trí và điểm đặt, bạn tiến hành liên kết và lắp đặt tấm lỗ thăm trần với khung trước đó. Ở bước này, bạn cần lưu ý sử dụng các loại ốc vít chất lượng, vặn chặt tất cả các mối liên kế để mang lại sự liên kết vững chắc nhất, tránh để xảy ra trường hợp tấm lỗ thăm trần bị lỏng, có thể rơi gây nguy hiểm cho người sử dụng. Tuy đơn giản nhưng để thực hiện kỹ lưỡng cách làm lỗ thăm trần thạch cao đúng chuẩn, bạn vẫn nên nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ thi công chuyên nghiệp để đạt được chất lượng thi công tốt nhất.

Cách làm lỗ thăm trần thạch cao đúng chuẩn

Cách làm lỗ thăm trần thạch cao đúng chuẩn

Lợi ích khi biết cách làm lỗ thăm trần thạch cao đúng chuẩn

Lỗ thăm trần thạch cao đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ ngôi nhà. Biết cách làm lỗ thăm trần thạch cao đúng chuẩn sẽ mang lại cho gia chủ rất nhiều lợi ích tiện nghi. Lỗ thăm trần thạch cao có một tiện ích cực kỳ hữu dụng chính là khả năng có thể đóng mở được. Từ đó, mỗi khi hệ thống điện trên trần gặp sự cố, bạn có thể dễ dàng sửa chữa và bảo trì mà không cần phải đập phá một mảng trần thạch cao. Lỗ thăm trần thạch cao còn là thành phần hỗ trợ cho toàn bộ khung trần thạch cao chìm. Nhờ vậy mà khi bạn muốn sửa chữa trần, bạn không cần phải tháo dỡ trần thạch cao. Điều này giúp tiết kiệm tiền bạc, chi phí, công sức và thời gian cho chủ nhà vô cùng hiệu quả. 

Cách làm lỗ thăm trần thạch cao đúng chuẩn

Cách làm lỗ thăm trần thạch cao đúng chuẩn

Bạn nên mua sản phẩm phục vụ cho cách làm lỗ thăm trần thạch cao đúng chuẩn ở đâu?

Thạch Cao Duy Khoa tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các cửa thăm trần thạch cao chất lượng cao với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Chúng tôi cung cấp đa dạng cửa trần thạch cao với các ưu điểm nổi bật, vượt trội, phù hợp với giá cả. Phụ thuộc vào chất lượng trần, giá cả sản phẩm sẽ có sự khác nhau và đều được công khai minh bạch. Cách làm lỗ thăm trần thạch cao đúng chuẩn còn bao gồm cả khâu lựa chọn những nguyên liệu chất lượng. Chính vì vậy, mời bạn tham khảo sản phẩm của chúng tôi để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Cách làm lỗ thăm trần thạch cao đúng chuẩn

Cách làm lỗ thăm trần thạch cao đúng chuẩn

Và đó là các thông tin về khái niệm, lợi ích và quy trình cách làm lỗ thăm trần thạch cao đúng chuẩn. Mọi thông tin thắc mắc hoặc nhu cầu trang bị cửa thăm trần thạch cao uy tín, vui lòng liên hệ:

THẠCH CAO DUY KHOA
Địa chỉ: Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0913.14.33.55
Email: Duykhoa6688@gmail.com
Website: thachcaoduykhoa.com

Tham khảo thêm bài viết khác: Làm tượng tay bằng thạch cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *