Giới Thiệu

Thạch cao Duy Khoa là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam đầu tư vào lĩnh vực nghiên cứu sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường , vật liệu không nung và có thể tái sử dụng, nhằm thay thế cho những vật liệu xây dựng truyền thống như: Gạch , Các , Đá , Xi Măng v..v..v, làm giảm khí thải lên bầu khí quyển khi nung gạch , chất rắn Bê Tông ra môi trường tự nhiên góp phần bảo vệ hành tinh xanh , bảo vệ sự sống , bảo vệ sức khỏe cho con người và sinh vật sống trên trái đất.

Giới thiệu thạch cao Duy Khoa sẽ được chia sẻ một cách chi tiết ngay trong bài viết này với nhiều thông tin bổ ích, chân thật và chuẩn xác nhất về thương hiệu. Thạch cao Duy Khoa là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và thi công vật liệu xây dựng cho hầu hết các công trình hiện nay. Trong đó thạch cao là một trong những nguyên liệu tiêu biểu nhất, nổi trội nhất cho thương hiệu thạch cao Duy Khoa.

Cùng giới thiệu thạch cao Duy Khoa và lịch sử hình thành của công ty.

Chia sẻ và giới thiệu thạch cao Duy Khoa.

Chia sẻ và giới thiệu thạch cao Duy Khoa.

Thạch cao Duy Khoa được hình thành và phát triển từ nhiều năm về trước khi ngành vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường vừa mới du nhập về Việt Nam. Điều này cũng cho thấy sự bền vững, kinh nghiệm cũng như chất lượng sản phẩm của Thạch cao Duy Khoa khi tồn tại, đứng vững và phát triển trên thị trường hiện nay. Việc giới thiệu thạch cao Duy Khoa tập trung vào mảng vật liệu xây dựng, thi công và lắp đặt thạch cao cùng với đó là các loại vật liệu xây dựng khác. Tóm lại lịch sử hình thành của Thạch cao Duy Khoa có thể nói là quá trình nỗ lực xây dựng và phát triển thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Đâu là lĩnh vực kinh doanh cụ thể của thạch cao Duy Khoa?

Thạch cao Duy Khoa chuyên sản xuất các sản phẩm và cung cấp giải pháp cho ngành trang trí nội thất, ngoại thất đẹp mang độ thẩm mỹ cao. Trong đó thạch cao được xem là sản phẩm chính, nổi trội mà thạch cao Duy Khoa chú trọng muốn giới thiệu đến khách hàng.

Chuyên thi công lắp đặt thạch cao cho sàn nhà, tường nhà hay trần nhà tại bất kỳ các công trình xây dựng có nhu cầu. Ngoài ra các sản phẩm giúp cách âm, chống ồn cho sàn nhà, cách tường hay trần nhà cũng là một trong những dịch vụ của thạch cao Duy Khoa. Chưa dừng lại ở cách âm, sản phẩm vật liệu xây dựng, thi công cách nhiệt hay tiêu âm cũng được cung cấp một cách đầy đủ với chất lượng đạt chuẩn.

Khi giới thiệu thạch cao Duy Khoa chúng ta không thể quên việc hợp tác sản xuất vật liệu xây dựng với các công ty nước ngoài uy tín, có tên tuổi trên thị trường hiện nay. Các mảng dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke, showroom hay chung cư cao cấp,… cũng sẽ được đáp ứng đầy đủ các sản phẩm để quá trình thi công, xây dựng được hoàn thiện hơn.

Tầm nhìn & sứ mệnh và giá trị cốt lõi của thạch cao Duy Khoa.

Tầm nhìn của thạch cao Duy Khoa hướng đến những khách hàng tiềm năng trong nước, thậm chí là những dự án, công trình ngoài nước. Tuy nhiên tầm nhìn chính vẫn hướng đến khách hàng, người tiêu dùng Việt Nam. Với mong muốn có thể phục vụ và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho toàn bộ công trình trên cả nước. Trần nhà thạch cao không chỉ mang lại độ thẩm mỹ cao mà chất lượng, tuổi thọ cũng lâu bền hơn các loại vật liệu khác. 

Giới thiệu thạch cao Duy Khoa chi tiết.

Giới thiệu thạch cao Duy Khoa chi tiết.

Sứ mệnh mang những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, đáp ứng các tiêu chí mà khách hàng đưa ra chỉ trong một sản phẩm. Từ đó giúp tiết kiệm tối đa chi phí, công trình được đảm bảo ở mức tốt nhất nhưng chi phí bỏ ra lại ở mức thấp nhất.

Phương châm hoạt động cũng như giá trị cốt lõi khi giới thiệu thạch cao Duy Khoa chính là “Uy tín – Chất lượng – Giá thành hợp lý”. Tất cả mọi công việc đều tuân thủ theo 3 phương châm hoạt động này nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi liên hệ với thạch cao Duy Khoa. Thế mạnh lớn nhất của chúng tôi không chỉ có chất lượng bên trong mà cả độ thẩm mỹ bên ngoài. Giá cả lại phải chăng, cạnh tranh nhất trên thị trường nhưng hiệu quả công trình vẫn được đảm bảo. 

Giới thiệu thạch cao Duy Khoa cam kết hoàn toàn đúng với sự thật, trên đây là toàn bộ những chia sẻ chân thật nhất về thạch cao Duy Khoa nhằm giúp quý vị hiểu rõ hơn về quy mô, cách thức hoạt động và kinh doanh của chúng tôi. Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: thachcaoduykhoa.com