Kích thước tấm trần sợi khoáng

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại hình, kiểu dáng tấm trần cho người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà của mình. Bên cạnh trần thạch cao thì trần sợi khoáng là một trong những loại trần được ứng dụng rất nhiều cho các công trình xây dựng hiện nay. Tấm trần sợi khoáng là vật liệu dùng để lắp đặt trần nhà, trang trí, làm cho trần nhà thêm đẹp hơn, hơn thế nữa nó còn mang lại rất nhiều công dụng như khả năng tiêu âm, cách âm, chống ẩm, chống cháy lan tốt. Hiện nay cũng có rất nhiều loại kích thước tấm trần sợi khoáng sao cho phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tổng quan về tấm trần sợi khoáng

Tổng quan về tấm trần sợi khoáng

Tổng quan về tấm trần sợi khoáng

Kích thước tấm trần sợi khoáng cũng giống như tấm thạch cao trong trần thạch cao là một bộ phận rất quan trọng, không thể thiếu được để tạo nên hệ trần sợi khoáng hoàn chỉnh. Kích thước tấm trần sợi khoáng có các loại vuông hoặc chữ nhật với các kích thước 610mm x 610mm, 610mm x 1220mm hoặc 300mm x 1200mm cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất. Mỗi tấm trần sợi khoáng được làm từ các thành phần thiên nhiên đó chính là bông khoáng tan sinh học (sợi khoáng), đá núi lửa, tinh bột, đất sét và những hợp chất xúc tác có chức năng phân hủy các chất độc hại trong môi trường…đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng, và thân thiện với môi trường tự nhiên.

Ưu điểm của tấm trần sợi khoáng

Ưu điểm của tấm trần sợi khoáng

Ưu điểm của tấm trần sợi khoáng

Kích thước tấm trần sợi khoáng phù hợp mang đến rất nhiều ưu điểm bao gồm:

  • Dễ dàng, nhanh chóng trong việc vận chuyển, lưu trữ cũng như lắp đặt, sửa chữa bởi khối lượng siêu nhẹ của sản phẩm.
  • Có khả năng tiêu âm giúp cách âm hiệu quả, đảm bảo cho một không gian tĩnh lặng.
  • Được cấu tạo với các thành phần từ thiên nhiên, tấm trần sợi khoáng mang đến sự an toàn, thân thiện với môi trường, không gây độc hại với môi trường cũng như con người.
  • Tấm trần sợi khoáng được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, đa dạng, phong phú về chủng loại cũng như kiểu dáng, các loại kích thước tấm trần sợi khoáng giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Với thiết kế đặc biệt, tấm trần sợi khoáng ít bám bụi, dễ vệ sinh.
  • Không chỉ cách âm tiêu chuẩn, tấm trần sợi khoáng còn chống cháy, chống ẩm, cách nhiệt tốt.

Kích thước tấm trần sợi khoáng với nhiều kiểu loại cho khách hàng một sự lựa chọn phong phú, phù hợp với từng loại kiểu nhà nhất định đảm bảo cho sự hoàn hảo của ngôi nhà. Website: thachcaoduykhoa.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *